• Homa Technologies JSC.

  Văn phòng:
  Tầng 1-2, Tòa nhà TLV, 158/20 Hoàng Hoa Thám,
  Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại:
  +84 28 38112202

  Email:
  info@homatechs.com

  Website:
  www.homatechs.vn

 • contact form logo
  Gửi liên hệ

An ninh
An toàn

An ninh & An toàn

An ninh tối đa

Thông minh, có khả năng nhận diện người, nhận diện khuôn mặt mà không cần đến hệ thống server, Homa với các sản phẩm công nghệ cao nhằm tối ưu hóa khả năng bảo vệ an ninh cho gia đình bạn.

Một ngôi nhà luôn trong tầm mắt là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn vì mỗi khi đi xa, điều bận tâm nhất với mỗi người vẫn là “nhà” và rất nhiều thứ liên quan đến “nhà”. 

Nhà thông minh Homa xóa đi nỗi lo lắng đó bằng cách luôn giữ kết nối giữa bạn với ngôi nhà của mình.

Hệ thống an ninh kết hợp trí thông minh nhân tạo, được vận hành cùng với hệ thống chiếu sáng và loa tự động có thể thực hiện các chức năng báo động, ghi hình và gởi thông báo đến điện thoại của gia chủ bất cứ lúc nào có sự cố khác thường. Và bạn chẳng cần phải lúc nào cũng nhìn vào điện thoại để kiểm tra xem có chuyện gì xảy ra hay không vì Homa sẽ giúp bạn trông chừng ngôi nhà thân yêu của mình. 

Còn gì yên tâm hơn khi đi xa mà vẫn có thể quan sát cách bảo mẫu chăm sóc con trẻ.

Nâng cấp hệ thống camera có sẵn của gia đình bạn lên thông minh chuẩn Homa để chúng có thể thay bạn trông chừng nhà và cảnh báo đến bạn những nguy cơ đột nhập, đồng thời ghi hình và gửi đến bạn bất cứ lúc nào có chuyện bất thường xảy ra. Hệ thống camera tích hợp trí tuệ nhân tạo tinh giản độc quyền của Homa có thể xử lý các tác vụ hình ảnh, âm thanh… mà không cần đến hệ thống server mạnh mẽ. Sẽ không còn cảm giác lo lắng và phải bật điện thoại lên xem camera và kiểm tra tình trạng nhà.  

 

Cuộc sống an toàn

Sự kết hợp chặt chẽ của nhiều thiết bị thông minh nhằm mục đích tối ưu môi trường sống, phòng chống các nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn trong nhà như: quên rút dây bàn ủi, quên tắt bếp đang đun, khí ga bị rò rỉ,… mang đến cho bạn một cuộc sống thực sự an tâm, để ngôi nhà luôn là chốn an toàn và bình yên nhất.

Các cảm biến nhận diện người, cảm biến khói, cảm biết dò rỉ khí ga cùng van khóa thông minh, cảm biến ảnh nhiệt, ổ cắm thông minh giúp phát hiện chính xác các nguy cơ và thông báo đến gia chủ, đồng thời tự ngắt nguồn điện để giảm thiểu các thiệt hại có thể xảy ra.

Điều ước “biết trước thiết bị điện nào trong nhà sắp bị hư” sẽ trở thành hiện thực khi ngôi nhà bạn được nâng cấp lên thông minh chuẩn Homa. Bạn sẽ có thể lên lịch sửa chữa trước khi chúng thực sự ngưng hoạt động cũng như tránh được lãng phí điện năng.

Nhà thông minh Homa xóa tan các nỗi lo vì “quên” của cuộc sống thời đại, phổ biến là thói quen hay quên rút dây nguồn bàn ủi sau khi đã sử dụng xong, bởi căn nhà Homa sẽ nhận ra và giúp bạn ngắt nguồn thiết bị