• Homa Technologies JSC.

  Văn phòng:
  Tầng 1-2, Tòa nhà TLV, 158/20 Hoàng Hoa Thám,
  Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại:
  +84 28 38112202

  Email:
  info@homatechs.com

  Website:
  www.homatechs.vn

 • contact form logo
  Gửi liên hệ

IOT Backhaul

IOT Backhaul

WiPoN - Nền tảng IoT

Với Công nghệ độc quyền WiPoN, sự kết hợp hoàn hảo và nhịp nhàng giữa công nghệ dẫn truyền dữ liệu qua dây điện và sóng vô tuyến, Homa mang đến cho bạn một đường truyền ổn định, thách thức mọi vật cản, hỗ trợ các thiết bị kết nối vào nhà thông minh hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết. WiPoN mang cả thế giới đến từng góc nhỏ của ngôi nhà và là một trong những lý do khiến không gian thông minh Homa vận hành nhịp nhàng và ổn định hơn cả. 

Kết nối Đa giao thức – Xóa bỏ các giới hạn

Homa xóa bỏ giới hạn của giao thức kết nối giữa các hệ sinh thái nhà thông minh bằng cách đưa vào các IoT Hub khả năng kết nối đa giao thức, cả vô tuyến (Wifi, Zigbee, Z-Wave, 3G/LTE) lẫn hữu tuyến (PLC truyền tín hiệu qua đường dây điện có sẵn trong nhà). Nhờ vậy giải pháp Homa mang đến sự linh hoạt và thẩm mỹ tối đa cho tất cả các công trình dù đang xây dựng hay đã hoàn thiện. Đồng thời, kết nối đa giao thức còn mang đến khả năng mở rộng không giới hạn khi có thể tích hợp với đa dạng các thiết bị nhà thông minh khác trên thị trường.

Một Wifi Router mạnh mẽ

Các IoT Hub của Homa không đơn thuần chỉ bộ điều khiển trung tâm có khả năng kết nối đa giao thức mà còn là một Wifi Router mạnh mẽ. Điều này mang đến một khả năng kết nối xuyên suốt, liên tục và cùng lúc cho các tác vụ điều khiển nhà thông minh cũng như đảm bảo cho những thiết bị cá nhân dùng wifi trong nhà vẫn hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

Nền tảng IoT Homa cho phép tích hợp các chuẩn kết nối khác nhau và cùng hoạt động trên một phần mềm quản lý với giao diện thân thiện người dùng. 

Đó là những gì mà ở Homa chúng tôi gọi là One Hub – One App – One Brain

Trí tuệ nhân tạo tinh giản (AI)

Đặc biệt với thuật toán Trí Tuệ Nhân Tạo tinh giản, không cần hệ thống server mạnh mẽ mà vẫn có thể xử lý các tín hiệu và tác vụ phân tích hình ảnh, nhận dạng giọng nói cùng những ứng dụng độc quyền khác, Nhà thông minh Homa có khả năng tự học thói quen và sở thích của gia chủ để vận hành một cách hoàn toàn tự động, mang đến một trải nghiệm thực sự mới cho người dùng.