• Homa Technologies JSC.

  Văn phòng:
  Tầng 1-2, Tòa nhà TLV, 158/20 Hoàng Hoa Thám,
  Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại:
  +84 28 38112202

  Email:
  info@homatechs.com

  Website:
  www.homatechs.vn

 • contact form logo
  Gửi liên hệ

Tiện Nghi

Tiện Nghi

Cuộc sống tiện nghi – Tiết kiệm năng lượng

Biết tự học từ thói quen của gia chủ, giải pháp HOMA biến ngôi nhà là nơi không chỉ để ở, mà còn là nơi che chở, ấp ôm những khoảnh khắc của cuộc sống, chan hòa cùng bầu không khí mát mẻ dễ chịu, tăng cường sức khỏe thể chất, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Môi trường sống an lành, dễ chịu

Homa mang đến cho bạn một ngôi nhà biết tự đóng rèm theo hướng nắng chiếu và mở rèm theo hướng ngược lại để đảm bảo ánh sáng trong nhà được đầy đủ nhất. Điều này cũng giúp hạn chế sử dụng đèn khi có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên và giữ các vật dụng trong nhà không bị hư hỏng do nhiệt. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa thông minh biết tự học sở thích và thói quen của gia chủ để giữ cho không gian sinh hoạt luôn ở nhiệt độ dễ chịu nhất nhưng vẫn tiết kiệm điện năng tối đa.

Tiện ích và hơn thế nữa…

Đó là khi bạn có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, cho bản thân mình khi mà bạn không phải nghĩ đến việc tưới tiêu cho khu vườn, chăm sóc hồ cá, quản lý chất lượng nước hồ bơi hay việc phải thu quần áo đang phơi vào nhà khi trời mưa… Và càng thoải mái hơn khi chẳng phải lo lắng về việc quản lý hóa đơn tiền điện.