• Homa Technologies JSC.

  Văn phòng:
  Tầng 1-2, Tòa nhà TLV, 158/20 Hoàng Hoa Thám,
  Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại:
  +84 28 38112202

  Email:
  info@homatechs.com

  Website:
  www.homatechs.vn

 • contact form logo
  Gửi liên hệ

Căn hộ, villa & chung cư

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Ai cũng nghĩ phải chăm sóc cho ngôi nhà của mình, nhưng ít ai nghĩ ngôi nhà cũng có thể chăm sóc con người thông qua những hoạt động thường nhật như: điều chỉnh nhiệt độ; tắt, mở hoặc làm mờ đèn; lau sàn nhà; đóng, mở rèm theo hướng nắng; thu quần áo vào khi trời mưa; tưới vườn; làm sạch hồ bơi; chăm sóc hồ cá; theo dõi an toàn cháy nổ trong nhà và chức năng an ninh phòng chống đột nhập trái phép.

Ngoài ra ngôi nhà thông minh cũng sẽ cảnh báo cho bạn biết thiết bị điện nào trong nhà bạn đang hoạt động dưới hiệu suất. Bất cứ điều gì khác thường xảy ra, ngôi nhà sẽ gởi tin nhắn hoặc gọi trực tiếp đến điện thoại của bạn.

Gỉai pháp đặc biệt thích hợp cho nhà phố, biệt thự, nhà riêng lẻ và căn hộ chung cư dù đang ở giai đoạn thiết kế hay đã hoàn thiện. Kết nối giữa bạn và tổ ấm của mình sẽ thực sự chặt chẽ khi bạn có thể nhìn thấy, giao tiếp và điều khiển chúng qua ứng dụng trên điện thoại di động hay máy tính bảng dù bạn đang đi làm hay công tác xa.

Khi được nâng cấp thành thông minh, ngôi nhà sẽ luôn nằm trong sự điều khiển của bạn. Hãy chia sẻ với Homa những mong đợi của bạn về một ngôi nhà thông minh cho riêng mình.