• Homa Technologies JSC.

  Văn phòng:
  Tầng 1-2, Tòa nhà TLV, 158/20 Hoàng Hoa Thám,
  Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại:
  +84 28 38112202

  Email:
  info@homatechs.com

  Website:
  www.homatechs.vn

 • contact form logo
  Gửi liên hệ

IOT Backhaul

IOT BACKHAUL

“Ngôi nhà của xúc cảm, của sự thấu hiểu, nơi nâng niu từng khoảnh khắc bên nhau, nuông chìu mọi thói quen của cuộc sống. 

[IOT BACKHAUL]

Khái niệm về “cuộc sống lành mạnh” được xem là một xu hướng mới cho những ai mong muốn sống một cuộc sống thoải mái, thú vị và khỏe mạnh trong điều kiện an toàn, an ninh, với chi phí phải chăng. Xu hướng này đã tạo ra nhu cầu sở hữu nhiều thiết bị gia dụng có khả năng kết nối mạng, từ các ứng dụng truyền dữ liệu tốc độ cao như máy tính xách tay, điện thoại di động, TV chuẩn Full-HD/4K hay camera an ninh IP đến những thiết bị truyền dữ liệu tốc độ thấp như các loại cảm biến, các bộ điều khiển và các bộ truyền động; tất cả hình thành nên một chuẩn mực mới về yêu cầu khả năng, độ tin cậy, độ trễ và mức độ phủ sóng của hệ thống mạng cho Nhà/Tòa nhà thông minh.

Vì Nhà Thông Minh là không gian mà các thiết bị trong nhà được kết nối và làm việc nhịp nhàng với nhau một cách tự động. Giúp tối ưu hóa các tiện ích cho cuộc sống và giảm thiểu hao phí điện năng, góp phần bảo vệ môi trường sống, đồng thời đảm bảo an ninh và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Nên một hệ thống mạng ổn định mang đến sự kết nối hoàn hảo chính là nền tảng cốt lõi của mọi ngôi nhà thông minh. Và đây cũng là vấn đề nan giải của hầu hết các giải pháp Nhà thông minh trên thế giới hiện nay.